Trang chủ / Tin tức / Gạo nếp / BÁN GẠO NẾP ĐỂ GÓI BÁNH CHƯNG TẾT TẠI HÀ NỘI

BÁN GẠO NẾP ĐỂ GÓI BÁNH CHƯNG TẾT TẠI HÀ NỘI

Gạo nếp để gói bánh Chưng phải có đặc tính mềm dẻo, bánh để lâu vẫn dền. Hạt gạo đều, tỉ lệ tấm thấp, độ ẩm khoảng 14 đến 15% là chuẩn. 


Gạo nếp cái hoa vàng

Ngay từ đầu tháng 5, Công ty chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị gạo nếp gói bánh chưng để bán vào dịp tết cổ truyền của dân tộc bằng cách lựa chọ các Hợp Tác Xã ở các địa phương có thổ nhưỡng và canh tác nông nghiệp tốt nhất như: Kinh Môn – Hải Dương, Hải Hậu – Nam Định để ký hợp đồng thu mua nguyên liệu. Gạo nếp dùng để gói bánh Chưng được xay xát trực tiếp tại xưởng của chúng tôi ở Mỹ Đình – Hà Nội, toàn bộ quy trình từ nguyên liệu đến đóng bao theo tiêu chuẩn NABIS và phù hợp các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước Việt Nam.

gao-nep-cai-hoa-vang-de-goi-banh-chung
xuong-gao-dac-san-nam-binh

 

Gạo nếp để gói bánh chưng của Nam Bình thơm ngon, cơm mềm dẻo đậm đà, đã được tách mầu loại hạt lỗi, loại sạn kỹ, hạt gạo đều tăm tắm. Hy vọng, với sự đầu tư bài bản và sản phẩm được tạo ra với tất cả sáng tạo và trách nhiệm với người tiêu dùng sẽ được Quý vị đón nhận và Gạo Nam Bình rất hân hạnh có mặt trong bữa cơm sum họp đầm ấm của mỗi gia đình Việt. 

banh-chung-tet
 

Kính chúc Quý khách và gia đình  năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Mua gạo xin gọi: 0962 551661 – 04 62541555
(Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội)


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất