Trang chủ / Tin tức / Gạo nếp / BÁN GẠO NẾP NHUNG: CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT!

BÁN GẠO NẾP NHUNG: CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT!

Gạo Nếp Nhung là giống lúa cổ truyền được gieo trồng chủ yếu ở các tỉnh đồng bằng bắc bộ, như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình… . Hiện nay Gạo Nếp Nhung Nam Bình được chúng tôi thu mua Lúa nguyên liệu từ các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định.


Gạo nếp nhung Nam Bình

Gạo nếp nhung có đặc điểm: Quả to, mẩy đều, trắng ngà, mùi thơm nhẹ. Khi nấu xôi nếp nhung có độ dẻo tốt, mùi thơm nhẹ, Mềm nhung không dính nát, hạt xôi bóng đẹp nên rất phù hợp cho những người có nhu cầu làm hàng như nhà hàng, khách sạn, hàng xôi.

 
Xôi nếp nhung – bóng đẹp, mềm mượt nhưng không dính ướt.

Để bán gạo nếp nhung ra thị trường, chúng tôi đã thực hiện kỹ quy trình từ khâu thu mua lúa nguyên liệu đến xay xát và đóng gói theo tiêu chuẩn NABIS. Sau khi xát trắng, gạo nếp nhung sẽ được chuyển đến máy đánh bóng nhẹ, sau đó chuyển đến máy lọc tạp chất – loại sạn-tách tấm, cuối cùng sẽ được chạy qua hai máy tách mầu để tách bỏ những hạt gạo tẻ bị lẫn vào từ quá trình gieo trồng và loại bỏ các hạt đen đầu, hạt có mầu tối. Gạo Nếp Nhung thương phẩm của Nam Bình đã được nhiều Doanh nghiệp xuất khẩu gạo lựa chọn để xuất đi Châu Âu và Nhật Bản.


Kho gạo của công ty Cổ phần lương thực Nam Bình

Nam Bình nhận cung cấp gạo nếp nhung số lượng lớn cho các đối tác xuất khẩu, các Đại lý gạo,…. Đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên và hỗ trợ cho những người làm hàng xôi, là những người trực tiếp lao động vất vả, việc có ngồn cung cấp gạo tốt vừa đảm bảo được lợi nhuận vừa giữ được khách hàng.

Liên Hệ Mua Hàng
Công ty Cổ Phần Lương Thực Nam Bình
Miss Thu : 0962551661 – 04 62541555
Số 8 Lô B – Thiên Hiền – Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội     


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất