Gạo làm bún, bánh phở được Công ty chúng tôi nghiên cứu và chuẩn bị rất kỹ để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về gạo nguyên liệu của các nhà sản xuất.
Gạo làm bún, gạo làm bánh phở phải đáp ứng tiêu chỉ cơ bản như:
1. Phải trắng đẹp để cho sợi bún bánh trắng ngà tự nhiên.
2. Gạo phải khô để làm được dôi bún.
3. Không lẫn tạp chất và sạn để tránh làm hư hỏng máy và thiết bị sản xuất.
4. Giá phải rẻ để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận sản xuất.
5. Đặc biệt “gạo làm bún, gạo làm bánh phở” phải có công thức đặc biệt để sợi bún làm ra vừa trắng vừa dai, vừa không dính ướt và thơm ngon.
Qua quá trình cung cấp gạo làm bún, gạo làm bánh phở cho các lò sản xuất tại làng bún Phú Đô, Phùng Khoang, Gia Lâm, Nam Bình đã phối hợp với nhà sản xuất để tìm ra công thức phối trộn gạo đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cho từng loại sản phẩm bún, phở, bánh kẹo, bún khô.
Với kinh nghiệm về cung cấp gạo nguyên liệu làm bún, gạo làm bánh phở,… và tiềm lực hiện có Công ty chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng ổn định và giá cả đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.
Nam Bình đảm bảo ổn định giá cho nhà sản xuất ít nhất 6 tháng, trong thời gian hợp đồng cung cấp nguyên liệu có hiệu lực chúng tôi sẽ tích trữ lượng lúa, gạo làm bún, bánh phở tương đương với hợp đồng để đảm bảo không bị đứt thiếu nguyên liệu và ổn định giá bán.
Mua hàng xin gọi:
Mrs Kim Duyên 0962551661
Mrs 024 62541555
Xin trân thành cảm ơn Quý khách!
Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội
Giá tốt nhất thị trường Việt Nam
Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất