Trang chủ / Tin tức / Tin gạo Nam Bình / Cung cấp và bán gạo Tấm thơm số lượng lớn tại Hà Nội

Cung cấp và bán gạo Tấm thơm số lượng lớn tại Hà Nội

Quá trình xát trắng gạo sẽ tạo ra một hỗn hợp gạo, hỗn hợp này sẽ được chuyển đến một Modun sàng lọc. Modun sàng lọc sẽ thực hiện tách riêng ra từng loại bao gồm: Lúa còn sót lại, Gạo nguyên, Sạn, Gạo tấm, Chấu càng. Gạo tấm lại được chuyển đến một Modun khác để tách ra làm 4 loại là đầu mày(phế phẩm), Phôi gạo (rất thơm), Tấm nhỏ (đầu gạo) và Gạo vỡ.

Phôi gạo thường được các Đại lý gạo mua về để trộn vào Gạo thường để làm tăng độ dẻo thơm cho gạo bán ra. 
Gạo tấm thường được các nhà hàng cơm tấm, quán cơm tấm mua về để Nấu Cơm Tấm hoặc để nấu cháo cho trẻ em, người cao tuổi.
Gạo vỡ thường được bán cho các quán cháo dinh dưỡng, quán cháo lòng.

 gao-tam-thom
Gạo tấm thơm Nam Bình

Mức độ thơm ngon còn phụ thuộc vào loại gạo xay xát, chúng tôi luôn đóng gói và bảo quản riêng từng loại để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Loại Gạo tấm thơm ngon nhất được tách ra từ gạo Séng Cù, Vân du, Phadin. Gạo tấm loại này thường được sử dụng cho trẻ em, người cần bổ sung dinh dưỡng và các khách sạn cao cấp.
Gạo tấm thơm được tách ra từ Gạo tám điện biên, Gạo tám hải hậu, Gạo tám xuân được sử dụng cho nhà hàng cơm tấm, của hàng cháo dinh dưỡng, trường mầm non.
Gạo tấm thường được tách ra từ Gạo BC được dùng cho Quán cháo lòng, Cháo hải sản….

Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đúng chúng loại theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách có nhu cầu mua buôn hoặc số lượng lớn chỉ cần đặt hàng trước 3 ngày. 
Gạo được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của nhà nước Việt Nam, giấy phép số: 69/2015/NNPTNT-HAN.
Hỗ trợ thanh toán gối đầu, hỗ trợ thông tin và hướng dẫn sử dụng. Giao hàng miễn phí tận nơi.

Xin liên hệ: Ms Duyên 0962551661 – Ms Thu 04 62541555


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất