Trang chủ / Tin tức / Gạo đặc sản / GẠO ĐẶC SẢN LÀM QUÀ BIẾU TẾT 2021

GẠO ĐẶC SẢN LÀM QUÀ BIẾU TẾT 2021

GẠO ĐẶC SẢN làm quà BIẾU TẾT – 2021
—–***—-

Biếu tết là một truyền thống của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn, sự trân quý và mang đến may mắn thịnh vượng cho người được biếu khi tết đến xuân về. 

Xin mách bạn một món quà vừa Tiết kiệm vừa Gần gũi vừa Quý giá và Sang trọng đó là GẠO ĐẶC SẢN NAM BÌNH

gao-dac-san-lam-qua-bieu-tet-2016com-tet
Gạo đặc sản Nam Bình

Ngay từ những ngày đầu tháng 6, Nam Bình đã lựa chọn những giống lúa có phẩm chất tốt nhất, gieo trồng tại các địa phương có thổ nhưỡng tốt nhất như: Hải Hậu, Mường Thanh, Mường Khương, Sóc Trăng đồng thời đầu tư thêm một dây chuyền công nghệ chuyên dụng xay xát và đóng gói để chuẩn bị “Gạo đặc sản làm quà biếu tết” cho tết Tân Sửu .

05 sản phẩm gạo đặc sản làm quà biếu tết – 2021

Số 1: Gạo Tám Thơm nhãn Đỏ
Đặc sản thượng hạng của Nam Bình, Cơm thơm ngon, Mềm dẻo, Vị đậm đà. Một lần thưởng thức loại Gạo này Quý khách sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt, hiếm có loại gạo tẻ thơm nào sánh được.
Đơn Giá: 148,000đ/Túi (5Kg) – 29,600đ/Kg 

Số 2: Gạo Nếp Cái Hoa Vàng – Đặc sản Bắc Bộ.
Được gieo trồng tại vùng lúa Nam Định nổi tiếng tại Bắc Bộ.  Hạt gạo mập đều và trắng nõn nà, xôi nếp dẻo thơm, vị ngọt nhẹ.
Đơn Giá: 60,000/Túi (2kg) – 30,000 đ/kg


Nếp Cái Hoa Vàng của Nam Bình 

Số 3: Gạo Nếp Nương Điện Biên – Đặc sản tây bắc
Được gieo trồng trên các nương lúa cao ngút ngàn ở Mường Nhé – Điện Biên, hạt gao to đều, xôi dẻo thơm, vị ngọt lành tự nhiên, ăn không ngán ngấy. Đồ xôi, làm bánh, nấu cơm nếp đều rất ngon.
Đơn Giá: 78,000đ /Túi (2kg) – 39,000 đ/kg


 

Số 4: Gạo Séng Cù – Đặc sản tây bắc
Gạo Séng Cù, được Nam Bình tổ chức gieo trồng và thu mua lúa tại Khương Khương và Điện Biên. Lúa séng cù gieo trồng trên những ruộng bậc thang có độ cao hơn 1000m, khí hậu quanh năm mát mẻ cộng với nguồn nước tưới tự nhiên trong lành, đã tạo ra một sản phẩm gạo sạch Thơm Ngon Bổ Dưỡng nức tiếng trong và ngoài nước.
Đơn Giá: 85,000đ /Túi (2kg) – 42,500 đ/kg


 Gạo Séng Cù Nam Bình

Số 5: Gạo Phadin – Đặc sản thượng hạng của Nam Bình.
Đây là sản phẩm tinh túy nhất được lựa chọn kỹ lưỡng đến từng hạt gạo. Là sản phẩm của niềm đam mê sáng tạo và cũng là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên Nam Bình, sau những năm tháng lao động quên mình trên các vùng núi cao Tây bắc của tổ quốc. Gạo Phadin làm mê hoặc thực khách, chỉ có thể nói ngắn gọn một câu ” Đã chót ăn một lần thì không còn cảm thấy loại gạo nào ngon nữa”.
Đơn Giá: 120,000đ/Túi (2kg) – 60,000 đ/kg

Gạo Phadin
Ngoài ra cty chúng tôi còn nhận gia công bao bì, túi đựng quà, kích thước và khối lượng túi gạo theo đơn đặt hàng riêng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% gạo ngon tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản và phụ gia.
– Sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn VS ATTP của nhà nước Việt Nam.
– Gạo đúng nguồn gốc xuất xứ, không pha trộn.

* Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng số lượng lớn để làm quà tết cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị xin liên hệ trước và được chiết khấu giảmgiá theo số lượng.

* Dây truyền Xay xát gạo đặc sản, loại sạn, loại tấm, tách mầu(loại hạt đầu đen, hạt lỗi) và đóng gói của chúng tôi ngay tại: số 84 Khu Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

        
Mẫu bao gạo 5kg Công nghệ hút chân không, chất liệu PE thực phẩm không phai nhiễm chất độc hại, kiểu dáng sang trọng. Được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn An Toàn Thực Phẩm của nhà nước Việt Nam. 

Rất mong được đón tiếp quý khách tới thăm quan Nhà Máy tại Hà Nội và đặt hàng.   
Xin liên hệ: 024 62 541555 – 0962 551661

Kính chúc quý khách một năm mới
AN KHANG-THỊNH VƯỢNG.

 


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất