Trang chủ / Tin tức / Gạo đặc sản / Gạo Hương Lài: Bán buôn – Bán lẻ tại Hà Nội.

Gạo Hương Lài: Bán buôn – Bán lẻ tại Hà Nội.

GẠO ĐẶC SẢN HƯƠNG LÀI

Là giống lúa đặc sản được gieo trồng chủ yếu tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, như Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An…  Gạo Hương Lài  Hạt gạo Hương Lài có chất lượng tốt nhất khi được gieo trồng vào vụ Đông Xuân, hạt màu trắng trong, dài hạt, cơm dẻo, mềm, ngọt cơm. Hạt gạo đều, có mùi hương hoa lài. Đặc biệt tỏa mùi rất thơm khi nấu, Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội.

gạo-hương-lài
Gạo Hương Lài

ba-gao-huong-lai
Cơm gạo hương lài 

Với phương châm “Mang gạo ngon đến với mọi gia đình”, Tìm và Chọn những loại gạo ngon và đặc sản khắp mọi miền đất nước để mang về Hà Nội phân phối, Công ty chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn Gạo hương lài để cung cấp cho các Đại lý, Nhà Hàng, Khách Sạn, Trường Học và phân phối thông qua Hệ thống bán lẻ đến với từng gia đình ở Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc.

Kho trung chuyển Gạo Nam Bình tại số 8 lô B – Thiên Hiền- Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn Gạo hương lài xin đặt hàng trước 5 ngày, chúng tôi sẽ xay xát và đóng gói theo đơn đặt hàng để đảm bảo gạo luôn Tươi Ngon. Các đại lý bán lẻ Gạo Hương Lài có thể nhập hàng theo từng tuần để nhận gạo mới nhất để mang mang lại cho khách hàng của mình một sản phẩm gạo Thơm ngon tự nhiên.

Liên Hệ Mua Hàng
Công ty Cổ Phần Lương Thực Nam Bình
Miss Thu : 0962551661 – 04 62541555


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất