Từ những thực trạng đó, cùng với TÂM HUYẾT và trình độ KỸ THUẬT của mình. Anh Đào Anh Ngọc, đã nuôi dưỡng ước mơ sẽ xây dựng được 1 hệ thống cung cấp gạo quê, ngon, sạch tới tất cả các gia đình.
Ngày 03/05/2015 vừa qua, GẠO NAM BÌNH đã cắt băng khai trương, trong sự đón chào của rất nhiều người, và toàn thể cán bộ đội ngũ nhân viên của NAM BÌNH.
Anh Ngọc cho biết: “An toàn, dinh dưỡng, và Ngon, SẠCH là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, và vì sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ nỗ lực để Nam Bình tới bữa cơm đầm ấm của từng gia đình, mà trước mắt là toàn bộ khu vực nội thành Hà Nội”
Cũng theo Anh Ngọc nói thì lý do mà NAM BÌNH QUYẾT ĐỊNH lựa chọn kỹ thuật HÚT CHÂN KHÔNG cho từng bao gạo là vì:
“Thực tế thì hầu hết các nơi cung cấp gạo chỉ đóng gói theo kg. Cách này hoàn toàn ĐÚNG. Bởi vì GẠO có thời hạn sử dụng khá lâu (tầm 6 tháng nếu đóng túi).
Tuy nhiên, GẠO CHỈ NGON NHẤT KHI MỚI ĐƯỢC XAY XÁT RA. Để Đảm Bảo cho mỗi người khi sử dụng GẠO NAM BÌNH luôn được ăn GẠO còn đầy đủ chất “nhựa”, dinh dưỡng, Nam Bình đã sử dụng công nghệ HÚT CHÂN KHÔNG BAO BÌ.
Và như thế, tất cả các hạt gạo ngay khi xay xát ra, sẽ được BẢO QUẢN tốt nhất, KHÔNG ẨM MỐC TỪ KHÔNG KHÍ. Cho đến khi Bạn sử dụng sẽ giống như là GẠO VỪA XÁT”
CHÚC CHO NAM BÌNH NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN, VÀ NHÀ NHÀ ĐỀU ĐƯỢC SỬ DỤNG GẠO QUÊ,NGON, SẠCH, ĐẢM BẢO AN TOÀN.
Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội
Giá tốt nhất thị trường Việt Nam
Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất