Trang chủ / Tin tức / Gạo đặc sản / Gạo Nếp Ngon Giá Rẻ, Có Hàng Giao Ngay Hôm Nay.

Gạo Nếp Ngon Giá Rẻ, Có Hàng Giao Ngay Hôm Nay.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng Gạo Nếp vào dịp tết, ngay từ đầu vụ Mùa chúng tôi đã bắt đầu tích trữ các loại thóc nếp, tuyển chọn từ các vùng lúa nếp Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Điện Biên.

Kho thóc nếp Nam Bình
Kho thóc nếp của Nam Bình

Gạo nếp ngon phục vụ ngày tết, gồm có:

gạo nếp cái hoa vàng
Nếp Cái Hoa Vàng


Nếp Nhung


Nếp Tan Đỏ


Nếp Nương Điện Biên


Nếp Tú Lệ


Nếp Thái

Được xay xát, sàng lọc và tách mầu kỹ, độ ẩm đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, Gạo nếp Nam Bình sẽ là nguồn nguyên liệu quý cho mọi gia đình sử dụng vào dịp tết cổ truyền của người Việt.


Máy tách mầu gạo nếp

 
Kho gạo nếp Nam Bình

Các Đại lý và khách hàng cần mua số lượng lớn có thể đặt trước 02 ngày để chúng tôi chủ động xay xát và sản xuất theo yêu cầu. Nam Bình cam kết hỗ trợ giá tốt nhất cho các Đại lý gạo trên toàn quốc.
Gạo Nếp Nam Bình cũng có thể được sử dụng như là một món quà biếu tết quý giá cho người thân. Nhiều công ty và tập đoàn lớn cũng đã sử dụng Gạo nếp của chúng tôi để làm quà tết cho Cán bộ công nhân viên, như: Tập đoàn Bảo Việt, Sun Pharma, tập đoàn An Hưng, TNG…
Nam Bình là đơn vị cung cấp Gạo nếp hàng đầu tại Miền Bắc, là địa chỉ tin cậy của các nhà xuất Gạo nếp sang các thị trường Châu âu, Nhật và Hàn Quốc. Với uy tín và nội lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ làm quý vị hài lòng!

Mua hàng xin gọi
PKD : 0962551661 – 024 62541555

 

Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất