Trang chủ / Tin tức / Tin gạo Nam Bình / Gạo Phadin: ĐẶC SẢN THƯỢNG HẠNG

Gạo Phadin: ĐẶC SẢN THƯỢNG HẠNG

Gạo Phadin Nam Bình
Đặc sản thượng hạng từ núi rừng Tây bắc
 

Gạo Phadin được gieo trồng tại những triền núi cao bồng bềnh mây trắng, quanh năm mát mẻ thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam. Hơi ẩm từ mây và những ngó nước từ khe núi tưới mát cho những thửa ruộng bậc thang uốn lượn vô cùng đẹp mắt.

  
Ruộng lúa Nam Bình
 

Mỗi năm chỉ gieo trồng được một vụ, từ tháng 3 đến đầu tháng 9 âm lịch thì bắt đầu gặt. Lúa được gieo trồng trên các triền núi cao bởi bà con các dân tộc Dao, Dáy, Nùng, H’Mong…Điều kiện canh tác, thu hoạch và vận chuyển vô cùng khó khăn vất vả cộng với sản lượng và năng suất rất thấp nhưng bù lại Gạo thơm ngon hiếm có.


Giám đốc công ty trực tiếp lên Núi để thu hoạch lúa cùng bà con dân tộc Nùng 


Là sản phẩm quý hiếm nên chúng tôi chỉ bán lẻ, mỗi khách hàng chỉ được mua không quá 20Kg/tháng và tuyệt đối không bán buôn. Mỗi năm chúng tôi chỉ cung cấp gạo này khoảng 6 tháng và chủ yếu để dành cho dịp Tết nguyên đán.

Gao_phadin
Hình ảnh thực tế gạo Phadin Nam Bình
 
Vì sao giá gạo Phadin lại cao hơn các loại gạo đặc sản khác?

Thứ nhất: Mặc dù giống lúa có chất lương cao, cho gạo thơm ngon đậm đà nhưng năng xuất gieo trồng thấp, chỉ khoảng 80 đến 120Kg/sào bắc bộ.

Thứ hai: Gạo sạch có giá trị dinh dưỡng cao, không sử dụng thuốc trừ sâu trong canh tác.

Thứ ba: Mỗi 10kg lúa sẽ bị loại bỏ 3Kg vỏ chấu và hạt lép để được 7Kg gạo lứt, loại bỏ tiếp 1kg cám để được 6 Kg gạo trắng, loại bỏ tiếp 1kg tấm để được 5Kg gạo nguyên.
Trong 5Kg gạo nguyên chỉ sàng lọc lấy những hạt gạo To khỏe chứa nhiều dinh dưỡng nhất, hạt đều tăm tắp. Gạo đã được lựa chọn sẽ được chuyển đến máy tách mầu để loại ra những hạt có mầu vàng, mầu nâu, mầu đen, bạc bụng và những hạt bị sâu bệnh hay nấm mốc.
Cuối cùng ta sẽ được 2,5kg gạo Phadin Thượng Hạng, trong kho đó những loại gạo khác thường được 6 đến 6,5Kg.

Gạo Phadin là một dự án chiến lược, được giám đốc công ty – ông Đào Anh Ngọc trực tiếp chỉ đạo và thực hiện.
 Hy vọng với sự đầu tư bài bản từ đầu của Nam Bình và sự công phu trong sản xuất đến đóng gói của hàng trăm Nông dân và Công nhân sẽ mang đến bữa ăn ngon, đầm ấm và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam. Sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi!
  

Hãy  cùng thưởng thức và cảm  nhận!

Giá bán: 52,000đ/kg

Mua Hàng xin gọi: 0962 551 661 – 04 62541555


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất