Trang chủ / Tin tức / Tin gạo Nam Bình / Gạo tám Điện Biên thơm ngon của vùng Tây Bắc

Gạo tám Điện Biên thơm ngon của vùng Tây Bắc

Gạo tám Điện Biên 
Sản xuất từ giống lúa đặc sản đã được biết đến từ lâu của vùng lòng chảo Điện Biên,được trồng tại thung lũng Mường Thanh. Gạo tám Điện Biên được biết đến bởi đây là loại gạo đặc sản vùng cao được trồng hoàn toàn tự nhiên với các đặc tính như: hạt gạo có độ dài 4,5-5mm hạt nhỏ, trong, mùi thơm đặc trưng. Khi nấu cơm dẻo vừa phải, cơm để nguội không bị cứng, chan canh không bị nhão, ăn có vị đậm, ngọt, mang hương vị của núi rừng Tây Bắc. 

gao-tam-dien-bien
Gạo tám Điện Biên

Sản xuất từ giống lúa đặc sản đã được biết đến từ lâu của vùng lòng chảo Điện Biên,được trồng tại thung lũng Mường Thanh.

Gạo tám Điện Biên được biết đến bởi đây là loại gạo đặc sản vùng cao được trồng hoàn toàn tự nhiên với các đặc tính như: hạt gạo có độ dài 4,5-5mm hạt nhỏ, trong, mùi thơm đặc trưng.

Khi nấu cơm dẻo vừa phải, cơm để nguội không bị cứng, chan canh không bị nhão, ăn có vị đậm, ngọt nhẹ, mang hương vị của núi rừng Tây Bắc.


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất