Gạo Thơm Nam Bình

21,000 

Thông tin sản phẩm, chi tiết như sau:
Tên gạo: Thơm Nam Bình.
Giống lúa: Đài Thơm 8.
Vùng gieo trồng: Việt Nam.
Phương thức xay xát: Xát mộc, giữ lại lớp vỏ cám mỏng.
Độ ẩm: 15,5%.
Tỉ lệ tấm: 10%
Tách mầu: Đã loại sạn, tạp chất, loại bỏ hạt vàng, đen, sâu, hư, bạc trắng.
Tính chất cơm: Mềm, dẻo vừa, thơm nhẹ, đậm đà.
Thời hạn sử dụng (Kể từ ngày sản xuất): 4 tháng.
HDSD: Nấu cơm theo tỉ lệ: 1 Gạo – 1,2 Nước. Cơm ngon hơn khi ăn nóng.
Càng sử dụng sớm cơm càng ngon, từ tháng thứ 3 trở đi do bị tác dụng của môi trường, cơm sẽ bị khô dần và giảm hương vị. Trong 2,5 tháng đầu sau khi sản xuất, cơm để nguội vẫn dẻo thơm.
Là sản phẩm chiến lược, để phục vụ khách hàng phân khúc phổ thông. Nam Bình dành nhiều nguồn lực và ưu đãi cho sản phẩm này. Mục tiêu chính là mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Ngon – Sạch – Giá rẻ.
 Đảm bảo đầy đủ số lượng hàng cần thiết ổn định để phân phối ra thị trường quanh năm.
Chúng tôi tin rằng, với chất lượng, giá cả hợp lý và cái Tâm của mình đối với người tiêu dùng, chắc chắn Thơm Nam Bình sẽ sớm đứng vững trên thị trường.
Xin cảm ơn quý khách, và hân hạnh được phục vụ! 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Thơm Nam Bình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *