Trang chủ / Tin tức / Giá gạo hôm nay tại hà nội / Giá gạo Bắc Hương tăng mạnh do ảnh hưởng của mưa bão tháng 10

Giá gạo Bắc Hương tăng mạnh do ảnh hưởng của mưa bão tháng 10

Chiều nay, ngày 13 tháng 10 năm 2017 Công ty CP lương thực Nam Bình đã quyết định mở kho lúa dự trữ để xay xát gạo Bắc Hương nhằm ổn định giá bán và đáp ứng đầy đủ số lượng cho các Đại Lý và các Bếp ăn đã kí hợp đồng.

Gạo bắc hương Nam Định 
Công tác vận chuyển gạo đến Đại lý

Do nhu cầu mua gạo số lượng lớn của các Đại lý và tâm lý tích trữ hàng đề phòng mưa lũ kéo dài, nên số lượng cung ứng sẽ bị hạn chế, vì vậy từ nay cho đến hết tháng 10/2017 chúng tôi vẫn giữ giá bán cũ cho các Đại lý đã và đang mua gạo của Nam Bình, khách hàng mới áp dụng theo giá mới tiệm cận với giá thị trường.
Do tình hình thời tiết rất phức tạp, mưa lớn kéo dài đúng vào giai đoạn thu hoạch lúa vụ mùa tại các tỉnh Miền Bắc, làm mất mùa trên diện rộng, ảnh hưởng lớn đến sản lượng Lúa gạo Miền Bắc.

Lúa chuẩn bị được thu hoạch nhưng bị ngập úng   
Lúa bị ngập úng

Từ đầu tháng 10 đến nay công tác thu mua Lúa của công ty tại các tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam gặp rất nhiều khó khăn, Nông dân sợ mất mùa nên không bán lúa, các thương lái cũng găm hàng không chịu bán. 
Theo nhận định của chúng tôi, giá lúa gạo miền bắc tăng mạnh chỉ là nhất thời, sau mưa bão giá sẽ dần ổn định lại. Lượng gạo Miền Nam rất dồi dào, đủ để cung cấp cho thị trường Miền Bắc và ổn định ít nhất đến hết tháng 12.

Gạo Nam Bình

Mặc dù tình hình giá gạo miền bắc có biến động mạnh, nhưng Chúng tôi cam kết: Không nâng giá bán lẻ, hỗ trợ các Đại lý để ổn định giá, Cung cấp đầy đủ số lượng cho các bếp ăn đã và đang dùng gạo Nam Bình.
Để cập nhập giá gạo ngay lúc này, xin Quý vị Click vào đây>>> Giá Gạo Hôm Nay

 


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất