Trang chủ / Tin tức / Tin gạo Nam Bình / Không tích trữ lương thực quá mức cần thiết.

Không tích trữ lương thực quá mức cần thiết.

Theo thông tin từ Bộ Y Tế, Hà Nội đã có ca nhiễm Virus Covid – 19, người bị nhiễm là cô gái 26 tuổi, tạm trú tại Hà Nội, được xác định là ca dương tính thứ 17 tại Việt Nam.
Do lo ngại tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều gia đình bắt đầu có tâm lý tích trữ lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết.
Việc tích trữ dồn dập có thể làm cho hàng hóa bị khan hiếm cục bộ, tạm thời, sẽ đẩy giá lên cao,..làm lợi cho những người cơ hội.
Là Giám đốc một doanh nghiệp lương thực, Tôi khảng định: Dù bất cứ điều gì xảy ra thì cũng không bao giờ thiếu Gạo. Trữ lượng và năng lực sản xuất lương thực của Việt Nam thuộc nhóm hàng đầu thế giới. Hệ thống kho dự trữ lúa gạo của nước ta trải dài từ Bắc vào Nam, khả năng cung ứng Gạo của các nhà máy và kho lương thực rất mạnh.
Nam Bình cam kết sẽ cung cấp đầy đủ hàng hóa cho các khách hàng truyền thống, phục vụ nhu cầu lương thực ổn định, và sẽ không tăng giá trong ít nhất 30 ngày.
Đồng thời chúng tôi kêu gọi, tất cả cả các đại lý và khách hàng không tích trữ lương thực quá mức. Đối với hộ gia đình chỉ cần mua gạo đủ ăn trong 30 ngày.
Nam Bình nghiêm cấm các Đại lý và Nhà phân phối găm hàng, nâng giá bán nhằm trục lợi. Nếu phát hiện hành vi găm hàng và nâng giá bán chúng tôi sẽ ngay lập tức hủy bỏ Hợp đồng đại lý và cắt ngay nguồn cung và xử lý sai phạm theo quy định của công ty.  
Giá Bán luôn được niêm yết công khai trên bao bì và Website chính thức của công ty: www.gaonambinh.vn . Nếu Quý khách hàng phát hiện Đại lý nào bán giá cao hơn giá niêm yết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi theo số máy: 0913 083545 – 024 62 541555 – 0962 551661.
Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất