Trang chủ / Tin tức / Tin gạo Nam Bình / Nam Bình Cam Kết Bình Ổn Giá Gạo Đến Hết Tháng 5

Nam Bình Cam Kết Bình Ổn Giá Gạo Đến Hết Tháng 5

Do ảnh hưởng của đợt rét đậm kéo dài trước tết Bính Thân, nhiều trà lúa ở Miền Bắc bị chết hoặc không phát triển được phải cấy lại dẫn đến thời điểm thu hoạch lúa vụ Chiêm bị kéo dài thêm khoảng 1 tháng. Đồng thời hạn hán kéo dài ở Miền Nam dẫn đến khả năng mất mùa trên diện tích rộng sẽ xẩy ra nên kéo theo tâm lý “Găm hàng” của các hộ nông dân, thương lái và các đại lý làm cho Gạo bị lên cơn sốt.

Ngay sau khi thu hoạch vụ Mùa ở miền Bắc chúng tôi đã bắt đầu tích trữ một lượng lớn lúa tẻ và lúa nếp để đảm bảo nguồn cung cấp liên tục cho các đại lý và khách hàng mua lẻ. Mặc dù giá cả thị trường biến động mạnh mẽ theo hướng tăng dần nhưng giá bán lẻ gạo của Nam Bình từ tháng 10/2015 đến nay vẫn chưa có thay đổi. Nam bình không chỉ cung cấp những sản phẩm Gạo Sạch chất lượng cao mà còn luôn cam kết bình ổn giá, chia sẻ khó khăn với người tiêu dùng và các đại lý.

Kho gạo Nam Bình

Hiện tại hệ thống kho lưu trữ của công ty đã chuẩn bị đầy đủ gạo, sẵn sàng cho kế hoạch bình ổn giá đến hết tháng 5/2016, đây là thời điểm Miền Bắc và Miền Trung bắt đầu thu hoạch lúa Chiêm.

Chúng tôi cam kết: Cung cấp đầy đủ gạo cho các hợp đồng đã ký, hỗ trợ các đại lý liên tục có đầy đủ hàng để kinh doanh và không tăng giá bán lẻ.

Liên Hệ: 
Cty CP Lương Thực Nam Bình
ĐT: 04 62541555 – 0962551661
 


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất