Hotline: 0962.551.661
BÁN GẠO LỨT THƠM NGON TẠI HÀ NỘI - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


BÁN GẠO LỨT THƠM NGON TẠI HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 01/12/2015 17:30 - Người đăng bài viết: admin
BÁN GẠO LỨT THƠM NGON TẠI HÀ NỘI

BÁN GẠO LỨT THƠM NGON TẠI HÀ NỘI

Bán gạo lứt tại Hà Nội : 0962551661. Là sản phẩm cao cấp từ giống lúa Séng Cù được gieo trồng trên những triền núi cao thuộc các xã Nấm Lư, Cao Sơn và Pha Long huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai. Không sử dụng thuốc trừ sâu, canh tác theo phương pháp truyền thống của bà con các dân tộc Nùng, H'Mông cộng với khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, nguồn nước tưới trong sạch đã tạo nên sản phẩm gạo đặc sản thượng hạng.
Gạo Lứt là gì?
Gạo lứt, còn gọi là gạo rằn, gạo lật là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Hình dáng bề ngoài của gạo lứt to hơn gạo thường và có mầu nâu vàng, tối sẫm, tím hoặc nâu đỏ tuỳ từng giống lúa.

Giá trị dinh dưỡng của gạo Lứt
Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin và nguyên tố vi lượng. Gạo trắng đã qua quá trình xay xát, sẽ có tới 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng Mn và hầu hết chất xơ Bị Mất Đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg Mg, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg.

Tại sao nên ăn gạo Lứt
Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp các Vitamin, khoáng chất và chất sơ cần thiết cho cơ thể, mà Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.
Càng ngày người ta càng nhận thấy rằng gạo lứt (lức) có giá trị dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật rất độc đáo. Cholesterol xấu mới chính là nguyên nhân gây ra các bệnh lý tim mạch còn ngược lại cholesterol tốt thì giúp loại trừ cholestrol xấu.
Gạo lứt còn cung cấp 27,3% luợng giá trị dinh dưỡng hàng ngày đối với selen. Đây là một lợi ích quan trọng vì hầu hết người dân không có đủ lượng selen cần phải có trong thực đơn hàng ngày của họ, mà selen lại là một vi khoáng quan trọng thiết yếu cho sức khoẻ con người. Selen là thành phần thiết yếu của một vài con đường trao đổi chất trong cơ thể, bao gồm sự trao đổi chất hormone tuyến giáp, hệ thống phòng chống sự oxi hoá và hệ miễn dịch.

Cách sử dụng
Gạo lứt có thể nấu thành cơm bằng cách ngâm gạo với nước khoảng 15-20 phút cho mềm và nấu như cơm nấu gạo trắng. Khi hạt cơm chín thường không nở như gạo trắng, ăn hơi ráp nhưng nếu ăn quen sẽ thấy hương vị ngon ngọt đặc biệt.
Gạo lứt rang rồi đun nước pha thành thức uống có tác dụng thanh lọc gan rất tốt. Nước gạo lứt rang có thể uống như đồ uống hàng ngày.

Gạo Lứt trong y học

Theo Đông y, gạo lứt rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền. Gạo lức có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dày và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột. Đông y dùng cháo gạo lứt để phòng ngừa và trừ bệnh thổ tả, kiết lỵ, cầm mồ hôi. Những nghiên cứu khác cho thấy gạo lứt đặc biệt tốt đối với phụ nữ, làm giảm nguy cơ ung thư và ruột kết, giảm cholesterol và tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh. 

Các nhà khoa học đã theo dõi 75.000 phụ nữ trong 10 năm và nhận thấy nếu ăn 2 bát cơm rưỡi nấu bằng gạo lứt mỗi ngày thì sẽ giảm được 30% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. 

7 tác dụng rõ rệt của gạo lứt với con người:
1.    Hỗ trợ bệnh tim mạch;
2.    Hỗ trợ, làm giảm nguy cơ tiểu đường;
3.    Cải thiện chức năng tiêu hóa và Hỗ trợ giảm cân.
4.    Hỗ trợ cho sức khỏe người dùng, ngăn cản sự phát triển của gốc tự do.
5.    Chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim.
6.    Trong dầu cám còn chứa vitamin E có tác dụng chống lão hóa, đẹp và săn chắc da.
7.    Hạn chế các bệnh mãn tính đường ruột, có lợi cho sức khỏe tiêu hóa.

 
 Lưu ý: Gạo Lứt là một thực phẩm chức năng tuyệt vời cho sức khỏe nhưng không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh và cũng không cung cấp đầy đủ hoàn toàn các chất cần thiết nên Quý vị nên ăn thêm các thức ăn khác như hoa quả, rau và các thực phẩm khác.
 
Theo 
Gs Nguyễn Lân Dũng, trong e-mail của một Việt kiều gửi cho Ông từ Mỹ đã cho biết: Sau 6 tháng dùng thử phương pháp uống nước gạo lứt rang đã thấy rất nhiều kết quả như sau: Sức khỏe tăng thêm, làm việc nhiều không thấy mệt. Bớt béo, bớt cholesterol, tiểu đường. Chữa được táo bón, bớt bị đau bụng, chữa bệnh hôi miệng. Chữa được bệnh phong thấp, bệnh ra mồ hôi, đau lưng nhức mỏi. Da dẻ tươi sáng, không cần dùng kem dưỡng da. 
Gi
á gạo Lứt tại Hà Nội là bao nhiêu?
Hiện nay Nam Bình đang cung cấp 2 loại gạo lứt sau:
- Gạo lứt tám Điện Biên:                    25,000đ/kg
- Gạo lứt Séng Cù Mường Khương:  40,000đ/kg 
Lúa séng cù trên ruộng bậc thang ở độ cao trên 1000m tại Nấm Lư - Mường Khương
Chúng tôi tuyển chọn rất kỹ từ lúa, Xay xát, loại tạp chất và đóng gói tại Hà Nội theo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của nhà nước Việt Nam. Giấy chứng nhận số: 69/2015/NNPTNT-HAN.
Mua gạo lứt tại Hà Nội ở đâu?
Có 2 cách để Quý khách mua hàng:
1.  Quý khách ở Hà Nội có thẻ đến trực tiếp Cty Nam Bình tại địa chỉ: Số 8 lô B phố Thiên Hiền - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội để thăm quan xưởng sản xuất và mua gạo với giá ưu đãi.
2. Hoặc gọi điện đến số máy : 0962 551661 để mua hàng và chúng tôi sẽ chuyển hàng miễn phí đến tận nhà.

Quý khách ở xa chúng tôi sẽ chuyển đơn hàng cho đại lý gần nhất hoặc chuyển phát nhanh (có tính phí).
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.


--------------------------------------------
Bài viết này dựa trên những kiến thức về Gạo của cán bộ kỹ thuật cty Nam Bình và các bài viết về Gạo Lứt của Gs Nguyễn Lân Dũng.

Tác giả bài viết: Gạo sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ