Hotline: 0962.551.661
GẠO SẠCH NAM BÌNH - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


GẠO SẠCH NAM BÌNH

Đăng lúc: Thứ tư - 24/06/2015 13:17 - Người đăng bài viết: admin
Gạo sạch Nam Bình

Gạo sạch Nam Bình

Gạo sạch Nam bình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu giao mầm đến thu hoạch, bảo quản theo quy trình và được xay xát tinh lọc theo tiêu chuẩn HACCP và được đóng bao chân không chống nấm mốc mối mọt, chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng!
 Gạo sạch Nam bình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu gieo mầm đến thu hoạch, bảo quản theo quy trình VietGAP. Công ty lương thực Nam Bình đã lựa chọn 3 vùng đất có thổ nhưỡng tốt nhất tại miền bắc để ký hợp đồng canh tác, thu mua với HTX là: Mường Thanh Điện Biên, Hải Hâu Nam Định, Đông Hưng Thái Bình.
dien-bien  hai-hau-nam-dinh   dong-hung-thai-binh

Toàn bộ cán bộ công nhân viên Nam Bình được học tập và tập huấn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm tại sở Nông Nghiệp-Lâm Nghiệp và Thủy Sản Hà Nội - Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn

Ban lãnh đạo - Tập huấn VS ATTP 
 
Sau khi thu hoạch,  lúa sẽ được chuyển về xưởng sơ chế của công ty tại địa phương để phơi sấy, xay xát tinh lọc theo tiêu chuẩn HACCP.
 

Gạo lứt được chuyển về Xưởng xay xát, loại sạn, lọc tấm, loại tạp chất và tách mầu bằng công nghệ hiện đại nhất. Gạo sẽ được giữ nguyên bản, không đánh bóng để giữ lại lớp vỏ ngoài giàu vitamin và khoáng chất.
gao-sach

Và cuối cùng, những hạt gạo sạch được đóng bao chân không chống nấm mốc mối mọt. Bao bì PE tiêu chuẩn châu âu, không phai nhiễm chất độc hại ra gạo, không cần phải sử dụng chất bảo quản chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng!
 gao-sach-nam-binh
Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận!
Gạo sạch Nam Bình, giao hàng miễn phí tận nơi, mua hàng xin gọi: 0962 551661. xin cảm ơn quý khách.
Tác giả bài viết: Gạo sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Từ khóa:

gao sach, gao ngon

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ