Hotline: 0962.551.661
Mua gạo séng cù tại Hà Nội ở đâu - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


Mua gạo séng cù tại Hà Nội ở đâu?

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2015 12:18 - Người đăng bài viết: admin
Gạo séng cù, đặc sản tây bắc.

Gạo séng cù, đặc sản tây bắc.

Séng Cù là Gạo đặc sản nhưng diện tích canh tác nhỏ hẹp, năng suất thấp, quá trình canh tác rất vất vả trên các dãy núi cao và luôn bị đe dọa mất mùa bởi thiên tai. Ngoài việc kí kết hợp đồng với các HTX, Nhân viên công ty Nam Bình còn phải băng núi trèo đèo đến từng gia đình bà con các thôn bản vùng cao để thu mua lúa Séng Cù, mang về Hà Nội xay xát, tuyển chọn, sàng lọc, đóng gói Chân không theo tiêu chuẩn NABIST, với mong muốn mang đến bữa ăn ngon và đảm bảo sức khỏe cho gia đình Bạn.
Từ ngày 1/6/2015 Công ty cổ phần lương thực Nam Bình bắt đầu cung cấp tới người tiêu dùng sản phẩm gạo Séng Cù vụ mới tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.


Gạo Séng Cù đặc biệt thơm ngon, hạt gạo trắng ngà như sữa, hàm lượng dinh dưỡng cao, được người tiêu dùng ưa chuộng. Khi nấu, khói cơm bay lên làm thơm nức căn nhà, mùi thơm tự nhiên cực kì hấp dẫn, phá tan cảm giác chán ăn cho cả gia đình vào những ngày hè nóng nực.
 


Séng Cù được gieo trồng ở chân ruộng bậc thang có độ cao trên 1000m so với mặt nước biển. Nguồn nước tưới từ mạch nước ngầm trong các khe núi, cộng với nhiệt độ không khí luôn ổn định, khí hậu mát mẻ và tuyệt đối Không Sử Dụng Thuốc Trừ Sâu trong quá trình canh tác, nên đã tạo ra một sản phẩm GẠO SẠCH tuyệt hảo thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng Vitamin cao gấp 4 lần gạo thông thường.


Lúa Séng Cù sẽ được vận chuyển từ Mường Nhé Điện Biên về Hà Nội để xay xát, sàng lọc, tách mầu và đóng bao theo tiêu chuẩn NABIST.


Mua gạo séng cù tại Hà Nội ở đâu? xin gọi số máy bán hàng trực tuyến 24/7 : 0962 551 661
Giao hàng miễn phí tận nơi!  


Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận!

 
Tác giả bài viết: Gạo sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ