Hotline: 0962.551.661
5 LÝ DO LỰA CHỌN GẠO NGON NAM BÌNH - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


5 LÝ DO LỰA CHỌN GẠO NGON NAM BÌNH

Đăng lúc: Thứ năm - 09/07/2015 13:10 - Người đăng bài viết: admin
Gạo Nam Bình

Gạo Nam Bình

Gạo ngon Nam Bình mang đến thị trường tiêu dùng Việt Nam một su hướng sử dụng gạo mới nhờ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và công nghệ xay xát bảo quản hiện đại.
 5 lý do để bạn lựa chọn gạo ngon Nam Bình:
1. NGON
Nam Bình lựa chọn 2 vùng nguyên liệu chính là Hải Hậu Nam Định và Mường Thanh Điện Biên, là những nơi có thổ nhưỡng và khí hậu tốt nhất cho việc gieo trồng các giống lúa Séng Cù, Bắc Hương, Gạo Tám.
Gạo Nam Bình có hương thơm nhẹ nhàng, cơm dẻo trắng đậm đà, vị ngọt lành. Hương vị đặc trưng của gạo Nam Bình chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
2.SẠCH
quá trình canh tác, thu hoạch được thực hiện theo quy trình và hướng dẫn VietGAP, một tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp sạch của Việt Nam. Từng hạt gạo được xay xát, loại tạp chất, loại sạn, tách mầu bằng công nghệ hiện đại nhất.
3. GIÁ RẺ
Được sản xuất và đóng gói với tiêu chuẩn cao nhưng nhờ việc cải tiến công nghệ và tự động hóa trong sản xuất và tối ưu hóa trong khâu quản lý và phân phối nên Gạo Ngon Nam Bình có giá bán tương đương với gạo thường. Quý khách sẽ được thưởng thức gạo ngon và gạo sạch với giá rất tốt.
4. BAO BÌ CHÂN KHÔNG
 Đóng gói bằng bao bì PE CHÂN KHÔNG, túi 5Kg. Sử dụng bao bì Chân không giúp luôn giữ được độ tươi ngon mà không cần phải sử dụng hương liệu tạo mùi, phụ gia độc hại, chất bảo quản.
5. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI
Nhanh chóng và chuyên nghiệp.

  
Tác giả bài viết: Gạo Ngon Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ