Hotline: 0962.551.661
GẠO BẮC HƯƠNG HẢI HẬU VỤ MỚI ĐẪ VỀ ĐẾN HÀ NỘI - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


GẠO BẮC HƯƠNG HẢI HẬU VỤ MỚI ĐẪ VỀ ĐẾN HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ ba - 16/06/2015 02:20 - Người đăng bài viết: admin
GẠO BẮC HƯƠNG HẢI HẬU VỤ MỚI ĐẪ VỀ ĐẾN HÀ NỘI

GẠO BẮC HƯƠNG HẢI HẬU VỤ MỚI ĐẪ VỀ ĐẾN HÀ NỘI

Gạo bắc hương hải hậu vụ mới 2015 đã có tại Hà Nội. Xưởng thu mua và sơ chế tại Hải Hậu Nam Định của công ty đã chuyển những xe hàng đầu tiên về Hà Nội. Gạo vụ mới thơm ngon hơn nhờ thu hoạch lúa đúng vào thời điểm nắng nóng kéo dài.
Gạo bắc hương hải hậu vụ mới tháng 6 năm 2015 đã có tại Hà Nội. Xưởng thu mua và sơ chế tại Hải Hậu Nam Định của công ty đã chuyển những xe hàng đầu tiên về Hà Nội. Gạo vụ mới thơm ngon hơn nhờ thu hoạch lúa đúng vào thời điểm nắng nóng kéo dài.
Do năm nay được mùa, sản lượng lúa tăng cao và đầu vụ bà con nông dân bán nhiều thóc để lấy tiền nộp sản lượng và chi trả các khoản đầu tư trước đó nên giá lúa giảm mạnh. Để chia sẻ và hỗ trợ người tiêu dùng, Công ty chúng tôi quyết định giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm gạo xuống từ 1,500 đến 3000đ/kg. Riêng cạo bắc hương Hải Hậu giảm 1800đ/kg, giá mới chỉ còn 17,000đ/kg.
Có thể nói Bắc hương hải hậu là một sản phẩm gạo tẻ thơm ngon nhất ở đồng bằng bắc bộ, không ở địa phương nào sánh được. Cơm thơm ngon đậm đà, độ dẻo vừa phải, thích hợp với chan canh mùa hè.
Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận! Mua hàng xin gọi: 0962 551 661, giao hàng miễn phí tận nơi.

Tác giả bài viết: Gạo sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ