Hotline: 0962.551.661
GẠO NGON NAM BÌNH - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


GẠO NGON NAM BÌNH

Đăng lúc: Thứ năm - 25/06/2015 18:52 - Người đăng bài viết: admin
Gạo Ngon Nam Bình

Gạo Ngon Nam Bình

Gạo Ngon Nam Bình được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Sạch, Hương vị, Giá trị dinh dưỡng, Cảm quan.
Gạo ngon là một nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng và cũng là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Ngay từ khi thành lập, Nam Bình đã đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và luôn luôn thấu hiểu "Chất lượng là yếu tố sống còn của công ty" vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, lựa chọn giống lúa tốt, đầu tư công nghệ xay xát và bảo quản hiện đại nhất nhằm tạo ra những sản phẩm gạo tuyệt hảo, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
 

Gạo ngon được Nam Bình sản xuất dựa trên tiêu chí: SẠCH, HƯƠNG VỊ, GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG, CẢM QUAN:

SẠCH: quá trình canh tác, thu hoạch được thực hiện theo quy trình và hướng dẫn VietGAP, một tiêu chuẩn sản xuất nông nghiệp sạch của Việt Nam. Từng hạt gạo được xay xát, loại tạp chất, loại sạn, tách mầu bằng công nghệ hiện đại nhất sau đó đóng gói bằng bao bì PE CHÂN KHÔNG. Sử dụng bao bì Chân không giúp luôn giữ được độ tươi ngon mà không cần phải sử dụng hương liệu tạo mùi, phụ gia độc hại, chất bảo quản.
 
Tất cả các sản phẩm Gạo Nam Bình đều đã được chứng nhận ATTP

HƯƠNG VỊ: là một yếu tố tác động trực tiếp đến cảm nhận của thực khách khi dùng cơm. Các yếu tố hương vị được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng để đi đến quyết định lựa chọn 3 vùng có thổ nhưỡng tốt và phù hợp nhất tại miền bắc để ký hợp đồng canh tác và thu mua là : Đông Hưng Thái Bình, Hải Hậu Nam Định, Cánh đồng Mường Thanh Điện Biên. Tại những nơi này có khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời, sản sinh ra những hạt gạo có vị ngọt lành, cơm mềm dẻo đậm đà, hương thơm đặc trưng mà không một vùng nào có thể sánh được.
Nếu bạn mong muốn được thưởng thức gạo ngon và hương vị là quan trọng thì thứ tự lựa chọn sau sẽ giúp bạn được ưng ý:
Gạo séng cù, Nambình Mx2, Tám điện biên,  Tám xoan hải hậu,
 Bắc hương hải hậu,  NamBinh Mx1, BC15 thái bình,...

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG: khi nói đến dinh dưỡng mọi người thường nghĩ đến những món ăn ngon, thịt cá, rau quả... nhưng Gạo mới là thực phẩm dinh dưỡng trong lành và cơ bản nhất, gạo còn giúp điều hòa hệ tiêu hóa và cung cấp năng lượng, các yếu tố vi lượng cho cơ thể. Hầu hết mọi người đều đánh giá gạo ngon qua hương vị và không để ý nhiều đến giá trị dinh dưỡng. Hàm lượng dinh dưỡng trong gạo phụ thuộc vào 4 yếu tố chính là Giống lúa, nơi gieo trồng, mùa vụ và công nghệ bảo quản xay xát.
          Thứ tự sau sẽ giúp bạn lựa chọn được Gạo ngon có giá trị dinh dưỡng mong muốn: Gạo séng cù, Tám điện biên, Nambình Mx2,  Tám xoan hải hậu, Nambinh Mx1, Bắc hương hải hậu, BC15 thái bình...

CẢM QUAN: là cảm giác về một loại gạo ngon khi quan sát hạt gạo và cơm khi đã nấu. Hầu hết các loại gạo Miền bắc có cảm quan không tốt bằng gạo Miền nam và Gạo nhập khẩu. Các sản phẩm gạo miền nam thường có hạt dài, gẫy vỡ ít, tỉ lệ tấm thấp, bóng bẩy, cơm trắng dẻo vì vậy luôn là sự lựa chọn của những người ưa thích hình thức và nhà hàng khách sạn.
        Nếu bạn quan tâm nhiều đến cảm quan thì thứ tự lựa chọn như sau: Tám Thái, ST21, Tám đài loan, Thơm lài, 
Séng Cù,Tám điện biên, bắc hương hải hậu, tám xoan, Nambinh Mx1, Nambinh Mx2, BC15...

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp Bạn lựa chọn được sản phẩm gạo ngon phù hợp với gia đình mình. Chúc Bạn thành công.
Mua gạo online xin gọi: 0962 551 661, giao hàng miễn phí tận nơi.

Tác giả bài viết: Gạo sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Từ khóa:

gao ngon, gao sach

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ