Hotline: 0962.551.661
GIÁ GẠO TÁM ĐIỆN BIÊN TẠI HÀ NỘI - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


GIÁ GẠO TÁM ĐIỆN BIÊN TẠI HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/07/2015 11:49 - Người đăng bài viết: admin
Gạo tám ĐB

Gạo tám ĐB

Giá gạo tám điện biên giảm mạnh trong tháng 05 do nguồn lúa nông dân bán ra thị trường nhiều và do giá lúa gạo miền bắc đã giảm dần theo chu kì đầu vụ mới.
Gạo tám điện biên giảm mạnh khoảng 1000đ/kg.

>>>XEM GIÁ BÁN BUÔN GẠO>>>

Hiện nay giá gạo tám điện biên tại Hà Nội được phân phối bởi Công ty cổ phần lương thực Nam Bình là 14,500đ/kg, giảm 1000đ/kg so những tháng trước.
Theo các chuyên gia thì giá gạo tám điện biên còn tiếp tục giảm vào những tháng tiếp theo do nhu cầu thị trường và nguồn lúa cung ra thị trường sẽ nhiều hơn.
Mặc dù gạo tám điện biên là một thương hiệu mạnh và đã có chỗ đứng trong thị trường nhất là thị trường khó tính Hà Nội nhưng bị chịu rất nhiều sức ép từ gạo miền nam và sự thiếu trung thực của nhiều đại lý gạo khác khi họ sãn sàng ghi nhãn Gạo tám điện biên lên một bao bì chứa gạo khác hoặc bị pha trộn để giảm giá.


gao tam dien bien
Gạo Tám Điện Biên

Hiện nay trữ lượng lúa tám điện biên của công ty chúng tôi còn rất lớn, ngoài việc bán lẻ Gạo tám điện biên đến tận tay người tiêu dùng chúng tôi còn cung cấp bán buôn cho các đại lý trên khắp Việt Nam.
kho tam tru lua tam dien bien
gao-tam-dien-bien
Kho gạo Nam Bình tại Hà Nội

 
Gạo tám điện biên là dòng gạo ngon có hương vị đặc trưng, cơm mềm dẻo đậm đà là sản phẩm đặc sản của vùng tây bắc. Giá gạo tám điện biên có cao hơn một số dòng gạo khác nhưng khi thưởng thức chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Mua hàng xin gọi
Miss Duyên: 0962551661 - 04 62541555Tác giả bài viết: Gạo sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ