Hotline: 0962.551.661
Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Nam Bình - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Nam Bình

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/11/2019 11:38 - Người đăng bài viết: admin
Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Nam Bình

Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Nam Bình

Bán Buôn (Bán Sỉ), Cung cấp Gạo Nếp Cái Hoa Vàng cho các Đại Lý và Doanh Nghiệp trên toàn quốc. ĐT : 0962551661.
Gạo Nếp Cái Hoa Vàng là gì?
Nếp Cái Hoa Vàng còn gọi là Nếp ả hay Nếp hoa vàng, là giống lúa nếp đặc sản truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc BộViệt Nam. Nếp cái hoa vàng có hạt gạo mập tròn, trắng ngà, xôi dẻo thơm đặc biệt, vị ngọt nhẹ. Một lần thưởng thức, Quý khách sẽ nhớ mãi hương vị nồng nàn, đặc sắc của một sản vật nổi tiếng Bắc Bộ.


Nếp cái hoa vàng chỉ được trồng vào vụ mùa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Nếp được gọi là "Nếp cái hoa vàng" do khi lúa trổ đòng, phấn hoa có màu vàng chứ không trắng như các loại lúa nếp khác. 

Gạo Nếp cái hoa vàng Nam Bình
Để có được sản phẩm Gạo nếp thơm ngon này, chúng tôi đã tập trung sản xuất và bao tiêu lúa nếp tại các vùng lúa nổi tiếng ở Miền Bắc, như: Xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng và Các vùng lúa tại Kinh Môn- Hải Dương.

Sau nhiều năm sản xuất và cải tiến công nghệ xay xát, Nam Bình đã tìm ra được bí quyết tạo ra những hạt gạo Nếp cái hoa vàng bóng đẹp, mượt mà, khi đồ xôi cho cơm căng bóng, thơm ngon và hấp dẫn. Công nghệ tách mầu hiện đại, giúp loại bỏ tạp chất, sỏi sạn, và các hạt gạo bị hư vàng, những hạt lúa tẻ bị lẫn từ cánh đồng cũng được loại bỏ hết.

Nếp cái hoa vàng là sản vật không thể thiếu được vào các ngày lễ tết cổ truyền của dân tộc, có thể dùng để gói bánh chưng, đồ xôi hoặc làm các loại bánh khác cũng rất ngon.


Giá Gạo Nếp cái hoa vàng (Cập nhật ngày 01/12/2019): 29,000 đ/kg.
Quý khách mua số lượng lớn hoặc làm Đại lý, xin liên hệ số ĐT: 0962 551661 để được hỗ trợ.
Xin trân trọng cảm ơn! 

 

Tác giả bài viết: Gạo Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ