Hotline: 0962.551.661
Gạo Tám Thái là dòng gạo ngon và giàu giá trị dinh dưỡng - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


Gạo Tám Thái là dòng gạo ngon và giàu giá trị dinh dưỡng

Đăng lúc: Thứ năm - 23/07/2015 21:58 - Người đăng bài viết: admin
Gạo Tám thái được trồng theo giống lúa nhập khẩu từ Thái Lan trên các cánh đồng đồng bằng sông Cứu Long. Hạt gạo tám Thái thon dài, trắng đẹp. Được xay xát chế biến kỹ lưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm. Hạt gạo nấu lên rất dẻo, không dính, không nhão khi chan canh, để nguôi vẫn giữ được độ dẻo như mới thổi. Vị ngọt nhẹ dẻo mềm thơm hạt.
Gạo Tám thái là loại gạo ngon được trồng theo giống lúa nhập khẩu từ Thái Lan trên các cánh đồng đồng bằng sông Cứu Long. Hạt gạo tám Thái thon dài, trắng đẹp. Được xay xát chế biến kỹ lưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm. Hạt gạo nấu lên rất dẻo, không dính, không nhão khi chan canh, để nguôi vẫn giữ được độ dẻo như mới thổi. Vị ngọt nhẹ dẻo mềm thơm hạt, giá trị dinh dưỡng cao.
canh dong lua tam thai
Cánh đồng lúa Tám Thái

Thái Lan là nước có vị trí địa lý rất gần và điều kiện canh tác tương đồng với Việt Nam. Các nghiên cứu về cải tạo nguồn gen chịu hạn cho cây lúa ở đây tập trung vào các vấn đề ảnh hưởng đến năng suất lúa như: Chọn tạo các nguồn gen có khả năng chịu hạn cho những vùng đất thiếu nước mà ở đó năng suất lúa có thể bị giảm tới 50%; Chọn tạo các giống lúa có các đặc điểm thích hợp với việc tránh hạn và chịu hạn như tăng khả năng giữ nước của lá, khả năng hình thành hạt trong điều kiện khô hạn, khả năng trỗ muộn để tránh hạn và các kiểu hình thích nghi với điều kiện hạn ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây lúa… Quá trình nghiên cứu tại Thái Lan trong thời gian qua đã chọn lọc và lai tạo ra được các dòng, giống lúa có khả năng thích ứng với điều kiện khô hạn như: Tám thái,  IR68586-F2-CA31, IR68586-F2-CA43, IR68586-F2-CA54, IR68586-F2-CA109, IR68586-F2-CA109, IR68586-F2-CA143, KDML 105, RD6…
Gạo Tám Thái
 
Công ty cổ phần lương thực Nam Bình bán lẻ gạo tám thái tại hà nội và cũng là đầu mối bán buôn số lượng lớn gạo tám thái cho các đại lý gạo tại các tỉnh miền bắc.
Xin liên hệ : Ms Duyên : 0962 551661
Giao hàng miễn phí tận nơi.
 


Tác giả bài viết: Gạo sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ