Hotline: 0962.551.661
Giá Gạo Tám Hải Hậu Tại Hà Nội Hôm Nay - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


Giá Gạo Tám Hải Hậu Tại Hà Nội Hôm Nay

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/08/2015 00:36 - Người đăng bài viết: admin
Gạo tám HH

Gạo tám HH

Gạo tám Hải Hậu được gieo trồng tại huyện Hải Hậu - Nam Định, nơi có thổ nhưỡng rất tốt cho ra một loại gạo đặc sản thơm ngon, cơm mềm dẻo, hương vị đậm đà.
Giá bán Buôn gạo tám hải hậu ngày hôm nay  tại hà nội: 13,000đ/kg
Mua số lượng lơn xin gọi: 0962551661 >>>


Gạo tám hải hậu được ưa chuộng bởi giá cả vừa phải và chất lượng rất tốt. Cơm tám hải hậu mềm mượt, hương vị đậm đà. Hạt gạo tám hải hậu nhỏ đều, không dài như các loại gạo miền nam, mầu trắng trong, mùi thơm nhẹ đặc trưng.

"Gạo tám hải hậu"
Ngay từ khi thành lập công ty cổ phần lương thực Nam BÌnh đã xác định: Gạo tám hải hậu là sản phẩm chiến lược của công ty vì vậy phân xưởng thu mua và sơ chế đầu tiên của công ty được thành lập và xây dựng ngay tại Thị Trấn Cồn Hải Hậu Nam Định. Phân xưởng này đã cung cấp nguyên liệu liên tục và đầy đủ cho cty để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.
Với chính sách "Thu mua tận gốc, bán tận tay người tiêu dùng" nên chúng tôi luôn chủ động được nguồn hàng và giá cả tôt nhất trên thị trường. Chất lượng gạo tám hải hậu của Gạo Ngon Nam Bình luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, gạo xay xát theo chu kì ngắn nên luôn tươi mới, không sử dụng chất bảo quản, hương liệu tạo mùi và phụ gia độc hại.
Sản phẩm "gạo tám hải hậu" của Cty Nam Bình đã được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn THực Phẩm cảu nhà nước Việt Nam, giấy chứng nhận số: 69/2015/NNPTNT.
Giá gạo tám hải hậu ngày hôm nay tại hà nội là: 13,000đ/kg.

>>>XEM GIÁ BÁN BUÔN>>>

Mua hàng xin gọi: Ms Thu 0962 551661 - 04 62 541555, giao hàng miễn phí tận nơi tại hà nội. Quý khách ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí vận tải hàng.

Tác giả bài viết: Gạo Sạch Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Bản Đồ