Hotline: 0962.551.661
Gạo Séng Cù - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.Xem ảnh lớn

Gạo Séng Cù

Mã sản phẩm: 09 Đăng ngày 01-05-2015 05:34:00 AM - 5347 Lượt xem

Giá : 38 000 VND / 1 Kg

Gạo Séng Cù đặc biệt thơm ngon, hạt gạo trắng ngà như sữa, cơm mềm dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao, được người tiêu dùng ưa chuộng. Thưởng thức một lần rồi nhớ mãi, Séng Cù làm mê lòng người sành ẩm thực.

Đánh giá : 8 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :

Gạo Séng Cù
Đặc sản Tây Bắc

Vùng cao Mường Khương, tỉnh Lào Cai và Mường Nhé Điện Biên có địa hình đồi núi chia cắt, chủ yếu là núi đá vôi, rất khó khăn cho giao thông đi lại và hạn chế diện tích đất canh tác. Tuy nhiên, trời đất đã ban tặng cho nơi đây một thổ nhưỡng rất tốt để trồng giống lúa Séng Cù, một loại gạo đặc sản nức tiếng trong và ngoài nước của vùng Tây Bắc.

Gạo séng cù Nam Bình
Gạo Séng Cù Nam Bình

       Gạo Séng Cù đặc biệt thơm ngon, hạt gạo trắng ngà như sữa, cơm mềm dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao, được người tiêu dùng ưa chuộng. 
 


'' Nhớ ôi Tây Tiến cơm lên khói

Mường Khương mùa em thơm Gạo Séng Cù.''


       Gạo Séng Cù được gieo trồng ở chân ruộng có độ cao trên 1000m so với mặt nước biển. Nguồn nước phục vụ cho việc gieo trồng là mạch nước ngầm trong các khe núi chẩy ra, cộng với nhiệt độ không khí luôn ổn định, khí hậu nơi đây luôn mát mẻ. Là giống lúa đặc sản và có giá trị dinh dưỡng cao nhưng năng suất rất thấp, quá trình canh tác rất vất vả và luôn bị đe dọa mất mùa bởi thiên tai vì vậy sản lượng rất ít.


Ruộng bậc thang Tây Bắc

            Nhân viên công ty Nam Bình sẵn sàng băng núi trèo đèo đến tận từng gia đình bà con người dân tộc trong các thôn bản để thu mua lúa Séng Cù, mang về Hà Nội xay xát, tuyển chọn, sàng lọc sạn và tạp chất, đóng gói chân không bằng công nghệ hiện đại nhất, với mong muốn mang đến bữa ăn ngon và đảm bảo sức khỏe cho gia đình Bạn.
 
Mua hàng, xin gọi: 0962 551 661
 

Sản phẩm cùng loại


Gạo Phadin

55 000 VND

 Bản Đồ