Nhân ngày mát trời mình xin chia sẻ tới cả nhà cách nấu một món xôi cực ngon mà lại còn bắt mắt nữa nhé….
Sắp vào mùa gấc rồi, mình lại nhớ đến món xôi gấc hồi nhỏ hay được bà ngoại thổi cho ăn. Ngày nay chỉ với…
Nghe nói tới xôi ngũ sắc thì cả nhà đều hình dung tới một món xôi quen thuộc của người Tây Bắc vô cùng bắt mắt mà…
Xôi gấc là một trong những món ăn vô cùng phổ biến của người Việt Nam. Đây là một món xôi thơm ngon nhưng cũng…
Bánh chưng xanh là loại bánh truyền thống của dân tộc. Từ loại bánh đấy mà nhân dân ta đã cải biên thêm thành một…
Thêm một lựa chọn hay cho bữa sáng ngon miệng, bổ dưỡng dành cho bạn và gia đình đó là món cháo ngao. Thức dậy trong…
Các món cháo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa ăn sáng của gia đình bạn phải không nào. Với những hương…
Tuy nhiên nấu cơm như thế nào là đúng, hạt cơm dẻo ngọt thơm, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng, không bị cháy và…
Nhiều người nghĩ thật đơn giản khi chỉ biết cho gạo vào xoong và vo gạo cùng với nước thật sạch, sau đó canh nước…
Trước hết để có cơm ngon thì gạo phải ngon, đúng nguồn gốc xuất xứ, các khâu gieo trồng bảo quản và xay xát chế…
Cách gói bánh chưng ngày tết 1. Chọn lá dong xanh Lá dong được rửa sạch và để ráo nước Bí quyết đầu tiên giúp…
Cách làm bánh dày nhân đậu xanh Nguyên liệu làm bánh dày nhân đậu xanh (để thực hiện 25 cái bánh) Bột nếp: 400g Bột gạo: 20g Đậu xanh bóc vỏ: 200g Muối + sữa tươi Nước lọc + nước cam vắt Đường + bơ + hành lá Hướng dẫn chi tiết các bước làm bánh dày nhân đậu xanh Bước 1: Chuẩn bị đậu…