Trang chủ / Tin tức / Tin gạo Nam Bình / Hội nghị gạo thế giới lần thứ 10 và Hội nghị gạo quốc tế Việt Nam năm 2018

Hội nghị gạo thế giới lần thứ 10 và Hội nghị gạo quốc tế Việt Nam năm 2018

Hội nghị gạo quốc tế Việt Nam
Trong 3 ngày từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 10 năm 2018, Bộ Công Thương phối hợp với Tạp chí The Rice Trader (TRT) tổ chức Hội nghị gạo thế giới lần thứ 10 (10th World Rice Conference). Song song với Hội nghị trên, Bộ Công Thương cũng phối hợp với Hiệp hội Lương thực Việt Nam và một số doanh nghiệp, chuyên gia quốc tế tổ chức Hội nghị gạo quốc tế lần đầu tiên của Việt Nam.

Chia sẻ, trao đổi thông tin tại Hội nghị là các doanh nghiệp và chuyên gia quốc tế về lúa gạo, đại diện Hiệp hội Lương thực Việt Nam, đại diện các Bộ, ngành và các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành gạo của Việt Nam.

Với sự tham gia của các doanh nghiệp nhập khẩu, nhà phân phối, tập đoàn, nhà thương mại trung gian nước ngoài tại các thị trường tiêu thụ lớn, truyền thống như Trung Quốc, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia, Ma-lai-xia, Xinh-ga-po, Hàn Quốc, Nhật Bản, khu vực Châu Phi, Châu Âu, Mê-xi-cô…, Hội nghị cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc kết nối, hợp tác và giao thương với các doanh nghiệp quốc tế.

Hội nghị chào đón sự có mặt của bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến ngành sản xuất, kinh doanh xuất khẩu gạo của Việt Nam. Thông tin chi tiết và xác nhận tham dự trước ngày 20 tháng 9 năm 2018 theo số điện thoại: 04.2220.5438 và email: vnriceconference@moit.gov.vn.

Thời gian: Từ 3 giờ đến 6 giờ chiều, ngày 10 tháng 10 năm 2018

Địa điểm: JW. Marriott Hotel , 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chương trình Hội nghị: Chi tiết tại Giấy mời.

Hội nghị gạo thế giới lần thứ 10

Hội nghị gạo thế giới lần thứ 10 là một trong những Hội nghị uy tín nhất thế giới về lĩnh vực thương mại gạo. Hội nghị quy tụ khoảng 500-600 khách mời bao gồm đại diện ngành hàng từ các nước xuất khẩu, nhập khẩu gạo lớn trên thế giới, các công ty lớn về xuất khẩu, nhập khẩu gạo và các chuyên gia quốc tế về sản xuất, thương mại gạo.

Đây là lần đầu tiên Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Tạp chí The Rice Trader (TRT) tổ chức Hội nghị tại Hà Nội. Thông qua Hội nghị, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ có cơ hội để trao đổi, nhận định về thương mại gạo quốc tế cũng như trong nước thời gian tới, đồng thời kết nối, hợp tác trong sản xuất và thương mại gạo.

Thời gian: Từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 10 năm 2018 (đăng ký Hội nghị từ 14h ngày 10 tháng 10 năm 2018)

Địa điểm: JW. Marriott Hotel, 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Bình luận

Vận chuyển miễn phí

Khi mua từ 10kg trở lên tại Hà nội

Giá bán tốt nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam kết ba không

Chất bảo quản - Phụ gia - Hóa chất