Hotline: 0962.551.661
Gạo Pha-đin, Đặc Sản Thượng Hạng Của Công Ty Lương Thực Nam Bình. - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


Gạo Pha-đin, Đặc Sản Thượng Hạng Của Công Ty Lương Thực Nam Bình.

Đăng lúc: Thứ ba - 30/01/2018 17:15 - Người đăng bài viết: admin
Gạo Pha-đin, Đặc Sản Thượng Hạng Của Công Ty Lương Thực Nam Bình.

Gạo Pha-đin, Đặc Sản Thượng Hạng Của Công Ty Lương Thực Nam Bình.

Gạo Pha-đin là đặc sản thượng hạng độc quyền của Công ty Cổ Phần Lương Thực Nam Bình. Chỉ được phân phối bán lẻ tại Công ty và trên hệ thống Đại Lý chính thức của Chúng tôi.
Gạo Pha-đin là niềm tự hào, là sản phẩm gạo ngon đặc biệt nhất của chúng tôi. Được tạo ra từ những nỗ lực phi thường của bà con người dân tộc Mông, Dao, Nùng trên các triền núi cao Tây Bắc.

 
Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định, phải có một sản phẩm gạo ngon thượng hạng thực chất làm sản phẩm chủ đạo. Ông Đào Anh Ngọc, là giám đốc công ty nhận trách nhiệm tiên phong này. Với tài năng và bản tính giám nghĩ giám làm cộng với cái tâm chân chính, ông Ngọc đã cùng các cộng sự trèo đèo lội suối đến nhiều nơi ở khu vực núi rừng Tây Bắc, nơi có khí hậu trong lành và là cái nôi của nhiều loại gạo đặc sản để nghiên cứu và lựa chọn vùng canh tác.
ông Đào Anh Ngọc, giám đốc công ty CP lương thực Nam Bình
Ông Đào Anh Ngọc, giám đốc Công ty

 
Ngày tháng qua đi, với nhiều công sức của toàn bộ ekip dự án và sự hợp tác nhiệt tình của bà con nông dân đã có những vụ mùa bội thu, những hạt lúa vàng óng trên nương dãy. 
Gạo Pha-đin ( Phadin ) được canh tác theo phương pháp cổ truyền tự nhiên, kết hợp với công nghệ xay xát, tách mầu, loại hạt hiện đại nhất. Công nghệ xay xát hiện tại giúp loại bỏ tất cả các hạt gạo non, hạt bạc bụng, hạt bị sâu bệnh, hạt nhiễm nấm và các tạp chất để cho ra một sản phẩm vừa ngon, vừa sạch
và có hương vị đặc biệt.

Xay xát gạo phadin tại Nam Bình


Tách mầu, loại hạt lỗi công nghệ cao


Hình ảnh hạt gạo Pha-din
Vào ngày lễ tết, dâng lên mâm cơm cúng tổ tiên bát cơm gạo Pha-đin ngọc ngà thơm ngon cảm thấy lòng thật ấm áp. Do chi phí sản xuất còn rất cao, điều kiện vận tải khó khăn từ vùng rừng núi về Hà Nội, năng suất lúa còn thấp nên giá thành sản xuất còn cao, chưa phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Nhưng với mong muốn thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ở những vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nghèo khó ở Tây Bắc và ước mơ "Mang gạo ngon đến với mọi gia đình", chúng tôi sẽ từng bước cải tiến quy trình sản xuất để có giá tốt hơn, phù hợp với đa số người tiêu dùng.
Xin liên hệ : Miss Duyên 0962551661 - 024 62541555

 
Tác giả bài viết: Gạo Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ