Hotline: 0962.551.661
BÁN GẠO NẾP ĐỂ GÓI BÁNH CHƯNG TẾT TẠI HÀ NỘI - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


BÁN GẠO NẾP ĐỂ GÓI BÁNH CHƯNG TẾT TẠI HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/01/2016 05:43 - Người đăng bài viết: admin
Bánh Chưng Ngày Tết

Bánh Chưng Ngày Tết

Bán gạo nếp cái hoa vàng để gói bánh Chưng ngày tết, ĐT: 0962551661. Nếp cái hoa vàng là giống lúa nếp cổ truyền được người Việt Nam gìn giữ và gieo trồng qua nhiều thế hệ. Là sản phẩm Gạo nếp thơm ngon mềm dẻo nức tiếng, được dùng để đồ xôi hoặc gói bánh chưng ngày tết.
Gạo nếp để gói bánh Chưng phải có đặc tính mềm dẻo, bánh để lâu vẫn dền. Hạt gạo đều, tỉ lệ tấm thấp, độ ẩm khoảng 14 đến 15% là chuẩn. 

Gạo nếp cái hoa vàng
Ngay từ đầu tháng 5, Công ty chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị gạo nếp gói bánh chưng để bán vào dịp tết cổ truyền của dân tộc bằng cách lựa chọ các Hợp Tác Xã ở các địa phương có thổ nhưỡng và canh tác nông nghiệp tốt nhất như: Kinh Môn - Hải Dương, Hải Hậu - Nam Định để ký hợp đồng thu mua nguyên liệu. Gạo nếp dùng để gói bánh Chưng được xay xát trực tiếp tại xưởng của chúng tôi ở Mỹ Đình - Hà Nội, toàn bộ quy trình từ nguyên liệu đến đóng bao theo tiêu chuẩn NABIS và phù hợp các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước Việt Nam.
gao-nep-cai-hoa-vang-de-goi-banh-chung
xuong-gao-dac-san-nam-binh

 
Gạo nếp để gói bánh chưng của Nam Bình thơm ngon, cơm mềm dẻo đậm đà, đã được tách mầu loại hạt lỗi, loại sạn kỹ, hạt gạo đều tăm tắm. Hy vọng, với sự đầu tư bài bản và sản phẩm được tạo ra với tất cả sáng tạo và trách nhiệm với người tiêu dùng sẽ được Quý vị đón nhận và Gạo Nam Bình rất hân hạnh có mặt trong bữa cơm sum họp đầm ấm của mỗi gia đình Việt. 
banh-chung-tet
 
Kính chúc Quý khách và gia đình  năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

Mua gạo xin gọi: 0962 551661 - 04 62541555
(Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội)


Tác giả bài viết: Gạo Ngon Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ