Hotline: 0962.551.661
GẠO TẠP GIAO: BÁN BUÔN SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ GIÁ RẺ NHẤT! - GẠO SẠCH NAM BÌNH - Bán buôn, cung cấp gạo cho đại lý trên toàn quốc.


GẠO TẠP GIAO: BÁN BUÔN SỐ LƯỢNG LỚN, CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ GIÁ RẺ NHẤT!

Đăng lúc: Thứ hai - 27/06/2016 11:51 - Người đăng bài viết: admin
gạo tạp dao

gạo tạp dao

Công ty CP Lương Thực Nam Bình chuyên bán buôn và cung cấp số lượng lớn Gạo Tạp Giao và các sản phẩm gạo khác. Mua hàng xin gọi: 0962551661 - 04 62541555. Thế mạnh của chúng tôi là có các xưởng xay xát gạo trực tiếp tại các địa phương Thái Bình, Nam Định, Điện Biên, Ninh Bình nên chủ động được nguồn hàng, giá cả cạnh tranh.
BÁN BUÔN GẠO TẠP GIAO 
Gạo tạp dao được gieo trồng chủ yếu tại các địa phương thuộc đồng bằng sông hồng và sông thái bình như Nam Định, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình... Vụ Chiêm là vụ gieo trồng chính giống lúa này.

Một phân xưởng xay xát gạo Nam Bình
Gạo tạp giao có đặc tính thơm nhẹ, hạt gao mập đều, mầu trắng đục, dễ bị gẫy vỡ trong quá trình xay xát, cơm nở xốp, vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của gạo Miền bắc.
gao-tap-giao
Gạo tạp giao tai công ty Nam Bình

Gạo tạp giao phù hợp với người tập luyện hoặc lao động nặng nhọc, thích ăn cơm hơi khô, cơm chan canh, nên chủ yếu được dùng để cung cấp cho công nhân khu công nghiệp, các lực lượng vũ trang, bếp ăn quân đội....
 com-gao-tap-dao
Quý khách có nhu cầu mua buôn hoặc cần mua số lượng lớn gạo tạp giao xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0962551661 - 04 62541555. Đơn hàng lớn hơn 100 tấn, Quý khách chỉ cần đặt trước 1 tuần. Chúng tôi sẽ xay xát sau khi đã có đơn hàng để đảm bảo gạo luôn tươi mới, thơm ngon. 
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tác giả bài viết: Gạo Ngon Nam Bình
Nguồn tin: Cty cổ phần lương thực Nam Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 Bản Đồ