Trang chủ / Tin tức / Gạo xuất khẩu / Tiêu chuẩn gạo xuất khẩu của Việt Nam

Tiêu chuẩn gạo xuất khẩu của Việt Nam

Theo tiêu chuẩn xuất khẩu gạo của Việt Nam, các loại gạo có thông số và chỉ tiêu như sau:
 

GẠO TRẮNG HẠT DÀI 5% TẤM

          Quy cách tiêu chuẩn:
– Tấm ( ¾ hạt)    Tối đa 5%
– Độ ẩm Tối đa 14%
– Hạt bạc bụng (¾ Hạt) Tối đa 6.0%
– Hạt đỏ & sọc đỏ Tối đa 1.0%
– Hạt dư Tối đa 0.5%
– Hạt vàng Tối đa 0.5%
– Tạp chất Tối đa 0.5%
– Hạt thóc Tối đa 10 Hạt/Kg
 Độ xay xát Xay xát tốt, đánh bóng 2 lần  & tách màu

GẠO TRẮNG HẠT DÀI 15% TẤM

          Quy cách tiêu chuẩn:
– Tấm ( ¾ hạt)    Tối đa 15%
– Độ ẩm Tối đa 14%
– Hạt bạc bụng (¾ Hạt) Tối đa 8.0%
– Hạt đỏ & sọc đỏ Tối đa 2.0%
– Hạt dư Tối đa 1.5%
– Hạt vàng Tối đa 1.5%
– Tạp chất Tối đa 1.0%
– Hạt thóc Tối đa 20 Hạt/Kg
 Độ xay xát Xay xát tốt

GẠO TRẮNG HẠT DÀI 25% TẤM

          Quy cách tiêu chuẩn:
– Tấm ( ¾ hạt)    Tối đa 25%
– Độ ẩm Tối đa 14.5%
– Hạt bạc bụng (¾ Hạt) Tối đa 8.0%
– Hạt đỏ & sọc đỏ Tối đa 5.0%
– Hạt dư Tối đa 2.5%
– Hạt vàng Tối đa 2.5%
– Tạp chất Tối đa 1.0%
– Hạt thóc Tối đa 25 Hạt/Kg
 Độ xay xát Xay xát tốt

GẠO THƠM 5% TẤM

          Quy cách tiêu chuẩn:
– Tấm ( ¾ hạt)    Tối đa 5%
– Độ ẩm Tối đa 14%
– Hạt bạc bụng (¾ Hạt) Tối đa 3.0%
– Hạt đỏ & sọc đỏ Tối đa 0.5%
– Hạt dư Tối đa 0.5%
– Hạt vàng Tối đa 0.5%
– Tạp chất Tối đa 0.1%
– Hạt thóc Tối đa 5 Hạt/Kg
 Độ xay xát Xay xát tốt, đánh bóng 2 lần  & tách màu

GẠO THƠM (KDM) 5% TẤM

          Quy cách tiêu chuẩn:
– Tấm ( ¾ hạt)    Tối đa 5%
– Độ ẩm Tối đa 14%
– Hạt bạc bụng (¾ Hạt) Tối đa 3.0%
– Hạt đỏ & sọc đỏ Tối đa 0.5%
– Hạt dư Tối đa 0.5%
– Hạt vàng Tối đa 0.5%
– Tạp chất Tối đa 0.1%
– Hạt thóc Tối đa 5 Hạt/Kg
 Độ xay xát Xay xát tốt, đánh bóng 2 lần  & tách màu

 


Bình luận

Giao Hàng Toàn Quốc

Miễn phí Ship nội thành Hà nội

Giá Bán Tốt Nhất

Giá tốt nhất thị trường Việt Nam

Cam Kết 3 Không

Không Chất bảo quản - Không Phụ gia - Không Hóa chất